Saturday, 20/04/2024 - 08:03|

TRƯỜNG MẦM NON SONG KHÊ TÍCH CỰC, KHẨN TRƯƠNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Giang, cô và trò trường mầm non Song Khê đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt cho Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020.

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đang tới gần. Không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi đây. Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí ngôi trường muôn màu muôn vẻ. Nhìn ở mọi góc độ, trường mầm non Song Khê như một bức tranh toàn cảnh với đầy đủ màu sắc.

Khu vui chơi trải nghiệm

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng.Với phong cách độc đáo, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học – rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Không chỉ có trong lớp được trang trí mà còn cả môi trường bên ngoài cũng được dọn dẹp gọn gàng, nhặt cỏ, cắt tỉa cây cảnh, quét rửa  sạch sẽ trang trí đẹp mắt và hấp dẫn... Vô vàn các hoạt động được tổ chức trong các giờ học. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy tư duy sáng tạo của các bé, mà nó như một hình thức để trang trí lớp học. Chính vì thế, các bé rất hứng thú với những hoạt động sáng tạo đó thật ý nghĩa và bổ ích.

Cô và trò lớp 5 - 6 tuổi A2 đang vệ sinh, trang trí góc thiên nhiên

Hành lang của các lớp được trưng bày và trang trì đẹp mắt phù họp với lứa tuổi của tr

Trang trí lớp học phù hợp theo chủ đề

Các cô giáo tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học

Các bé chăm sóc vườn rau sạch

Phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “Kịch bản”. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa… mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong lễ khai giảng năm học mới.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé trường mầm non Song Khê

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường mầm non Song Khê sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2019 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng, hứa hẹn một năm học mới rực rỡ và thành công.

Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Năm 2024 : 307.248