A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Song Khê tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng 26/3, Chị đoàn trường Mầm Non Song Khê đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: 

Đào Thị Hằng - Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Khải - Phó hiệu trưởng

Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên trong chi đoàn thể hiện

Tại buổi lễ, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích của chi đoàn mầm non Song Khê đã đạt được trong suốt thời gian qua. Tiếp bước truyền thống cha anh, bước vào công cuộc đổi mới đất nước, thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ thông qua các phong trào, hành động cách mạng. Tiêu biểu như các phong trào: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, đặc biệt là cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”... với nhiều công trình, phần việc cụ thể, ý nghĩa được giới trẻ hưởng ứng.

 đ/c Nguyễn Thị Ninh - Bí thư chị đoàn ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Hằng hiệu trưởng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả của chị đoàn  trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới ĐVTN chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là tích cực hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc các chủ trương về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong thanh niên, kịp thời định hướng và giải quyết các vấn đề phát sinh. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng và truyền thống cách mạng, không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lối sống cao đẹp, phát huy tinh thần yêu nước, yêu quê hương trong ĐVTN; tích cực học tập, rèn luyện và tự giác phấn đấu, từng bước trưởng thành, xứng đáng là cánh tay đắc lực, lực lượng hậu bị tin cây của Đảng trong xây dựng quê hương, đất nước. Cùng với đồ không ngừng nâng cao trình độ về chuyên  môn nghiệp vụ, lý luận chính trị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 đ/c Đào Thị Hằng - Phát biểu tại lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt  BCH công đoàn đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc tặng hoa chúc mừng chị đoàn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức đã tổ chức hội nghị giao lưu giữa cán bộ đoàn qua các thời kỳ nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đ/c Đào Thị Xuyên Cựu cán bộ đoàn phát biểu, trao đổi, chia sẻ, đóng góp cho công tác đoàn của Chị đoàn trường

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, tất cả các đoàn viên trong chi đoàn hứa sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để sướng đáng với cương vỉa một người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Giáo viên: Nguyễn Thị Ninh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 204
Hôm qua : 1.218
Tháng 05 : 7.073
Năm 2021 : 210.045
Tin tức giáo dục
Friday, 07/05/2021 - 07:47|