SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện công văn số 554/GDĐT của Phòng GD và DDT Thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018. Đúng 8 giờ 00 Ngày 5/01/2018 tại văn phòng Trường Mầm non Song Khê diễn ra lễ Sơ kết học kỳ I.

Thành phần tham dự là tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ các cô giáo đã được nghe đồng chí Đào Thị Hằng báo cáo kết quả học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2017-2018. Trong báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong học Kỳ I cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại. Từ đó cũng đưa ra phương hướng cụ thể cho học kỳ II. Tiếp đến các đồng chí giáo viên tham gia tham luận phát biểu ý kiến xây dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết học kỳ I:

Người Viết

Nguyễn Thị Tâm