A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Sáng ngày 20/11/2017 tại Ủy ban nhân dân xã Song Khê đã diễn ra buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ là các đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể của địa phương, Hội cựu giáo chức, các tập thể cán bộ giáo viên trong 3 nhà trường và ban đại diện hội phụ huynh học sinh các trường đã về dự đông đủ

 

 

Dân tộc ta luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo." nghề dạy học luôn được cả xã hội đánh giá cao và dành sự quan tâm đặc biệt. Hồ chủ tịch cũng đã từng nói: “Nghề giáo viên là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Chính vì vậy, những giáo viên mầm non càng ý thức được rõ hơn vai trò của mình trong công việc ươm mầm xanh cho đất nước.

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm náo nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.

          Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11 1982 – 20/11/2017) trường Mầm non Song Khê nói riêng cũng như các trường Tiểu học, THCS trong xã Song Khê nói chùng đã vinh dự được đón nhận được quan tâm của Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã song khê.

          Sáng ngày 20/11/2017 tại Ủy ban nhân dân xã Song Khê, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Song Khê đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ là các đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể của địa phương, Hội cựu giáo chức, các tập thể cán bộ giáo viên trong 3 nhà trường và ban đại diện hội phụ huynh học sinh các trường đã về dự đông đủ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí long trọng, các đại biểu đã được nghe những lời phát biểu của đại diện Hội đồng nhân dân xã, các nhà trường và đại diện phụ huynh học sinh các trường

Tham dự buổi lễ có rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi do giáo viên, học sinh các nhà trường và đại diện Hội phụ nữ xã Song Khê.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

 

image.png

 

 

 

image(1).png

 

 

 

image(2).png

 

 

image(3).png

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 856
Hôm qua : 1.481
Tháng 06 : 2.337
Năm 2020 : 297.428
Tin tức giáo dục
Tuesday, 02/06/2020 - 15:15|