A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2021-2022

      Trong những năm qua, Chi bộ trường mầm non Song Khê luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

     Xây dựng và chỉnh đốn Đảng là làm cho Đảng mạnh lên, sáng ngời bản chất giai cấp công nhân. Nhưng quan trọng nhất vẫn là công tác phát triển Đảng viên mới. Hoạt động của tổ chức Đảng chủ yếu diễn ra ở chi bộ. Đảng viên thực hiện các nhiệm vụ của mình chủ yếu thể hiện ở chi bộ và được đánh giá từ chi bộ. Do vậy, chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ quyết định vai trò và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng cũng chủ yếu phải thông qua hoạt động thực hiện tại chi bộ Đảng.

     Ngày 3 tháng 2 năm 1930 Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời đây là một sự kiện lịch sử, đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Đảng Cộng Sản Việt Nam là đội quân tiền phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc.

     Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non Song Khê và sự phấn đấu của bản thân, Đ/c Hoàng Thuý Trang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 05/10/2021

     Trong quá trình được chi bộ bồi dưỡng, tập thể ghi nhận kết quả và thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Hoàng Thuý Trang trong những năm qua. Chi bộ đã giao cho Đ/C Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chi ủy viên theo dõi và bồi dưỡng cho đảng viên Hoàng Thuý Trang

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ làm lễ chào cờ 

     Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ mầm non được diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chie Hoàng Thuý Trang đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Thuý Trang đọc lời tuyên thệ 

Tiếp theo đồng chí Đào Thị Hằng - BTCB lên đọc và trao quyết định cho đồng chí Hoàng Thuý Trang

Đồng chí Đào Thị Hằng - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

     Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Đào Thị Hằng – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Thuý Trang

Đồng chí Đào Thị Hằng bí thư chi bộ lên trao quyết định cho đ/c Hoàng Thuý Trang

     Sau khi đồng chí Hoàng Thuý Trang vinh dự nhận quyết định, đồng chí Đào Thị Hằng thay mặt chi bộ giao nhiệm và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. 

    Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thuý Trang đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

                                                                                                                             Giáo viên: Nguyễn Thị Ninh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 1.451
Tháng 10 : 18.500
Năm 2021 : 335.692
Tin tức - Sự kiện
Saturday, 16/10/2021 - 10:36|