A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gia đình thân yêu của bé - lớp MG 4 -5 tuổi A2

Để chào mừng ngày gia đình Việt Nam, sáng ngày 24 tháng 6 lớp 4 tuổi A2 đã tổ chức buổi trải nghiệm cho trẻ với chủ đề "Gia đình thân yêu của bé"

Trong trái tim của mỗi người chúng ta, gia đình luôn là nơi ấm áp, tràn ngập yêu thương và thiêng liêng nhất. Gia đình không chỉ là nơi gắn kết mọi người với nhau mà còn là cái nôi và là nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Trải qua nhiều thế hệ gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những giá trị chuẩn mực tốt đẹp, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ gia đình Việt Nam có những thay đổi nhưng chức năng cơ bản của gia đình vẫn tồn tại và gia đình vẫn là nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội.

Nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn, kế thừa phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của gia đình Việt, đồng thời cũng là cơ hội để tất cả các bạn nhỏ có thể phát huy và trổ tài sự khéo léo làm người từ bìa cát tông để làm một gia đình, đặc biệt tạo cơ hội để gắn kết tình cảm, thúc đẩy tinh thần đoàn kết cùng các bạn trong lớp với nhau. Do đó, để Chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020, Lớp 4 tuổi A2 đã tổ chức buổi trải nghiệm với chủ đề: “Gia đình thân yêu của bé”. Với nguyên liệu từ bìa cát tông và sáp màu , các đã bắt tay vào thực hiện và sau thời gian 35 phút tất cả đã hoàn thành và được trình bày đẹp mắt .

Ngày gia đình năm nay đã giúp cho tất cả các bạn nhỏ biết về ngày gia đình việt nam, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống gia đình. Cũng từ trải nghiệm này đã tạo ra một không gian làm việc cởi mở, hòa đồng, thân thiện, khơi dậy tính sáng tạo, niềm hứng khởi và tình yêu dành cho gia đình mình.

Buổi trải nghiệm về ngày gia đình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm.

 

Các bé tham gia buổi trải nghiệm

Các bé tham gia buổi trải nghiệm

Các bé tham gia buổi trải nghiệm

Các bé với sản  phẩm của mình

Thay mặt các CBGV tôi xin chân thành cảm ơn CBQL trường mầm non Song Khê đã tạo điều kiện giúp chúng tôi tổ chức tốt buổi trải nghiệm cho trẻ.

                                                                                                                                                                                                                     Giáo viên: Lê Thị Thúy An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 921
Tháng 07 : 4.774
Năm 2020 : 345.883
Tin mầm non
Monday, 06/07/2020 - 00:00|