CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SONG KHÊ VUI TẤT NIÊN XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trong không khí tưng bừng hân hoan phấn khởi chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Hôm nay ngày 24/1/2018 trường mầm non Song Khê long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cho các bé với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh học sinh và sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên trong trường.

Mở đầu buổi tiệc là một tiết mục văn nghệ nhỏ, các bé được trò chuyện, được cùng nhau hát các bài hát vui nhộn về ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Các bé cùng nhau hát những bài hát về ngày tết truyền thống

Tại buổi tiệc, các con sẽ xếp hàng và được tự mình lựa chọn những món ăn mà các con thích sau đó ngồi vào bàn và cùng nhau thưởng thức.

Các bé tự lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích

Phụ huynh cùng các cô giáo hướng dẫn các con lấy đồ ăn

Một số món ăn được chuẩn bị đẹp mắt và ngon miệng

Bữa tiệc đã giúp các bé được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các bé cũng như cha mẹ. Không những vậy các bé còn kể cho nhau nghe những thành tích, những kết quả học tập của bé trong suốt một năm qua để nhắc nhở bé cố gắng phấn đấu hơn nữa. Đặc biệt các bé được thưởng thức những món ăn và nước uống giàu chất dinh dưỡng như: Bánh rán, khoai lang kén, dưa hấu, cam canh, phồng tôm, tôm xiên, khoai tây xiên, chả viên, xúc xích, nước cam, sữa đậu nành, sữa ngô.

Các bé cùng nhau thưởng thức các món ăn

Buổi tất niên của chúng ta kết thúc với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Xin kính chúc các bậc phụ huynh một năm mới thật nhiều sức khỏe và may mắn. Chúc cho trường Mầm Non Song Khê một năm phát triển và thịnh vượng.

Người viết: Đào Thị Huệ

Năm 2019 : 175.131