THƯ NGỎ

Kính gửi Quý phụ huynh!

Xin hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Ngôi nhà thứ hai của bé – Trường mầm non Song Khê.

Giá trị dành cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Bé đến với trường được YÊU THƯƠNG, VUI CƯỜI, TRẢI NGHIỆM  và HỌC TẬP trong môi trường tốt nhất.

Tâm niệm của chúng tôi là : “Con của các Quý vị cũng là con em của chúng tôi!”, vì vậy chúng tôi “tạo mọi cơ hội tốt nhất cho các bé phát triển và học tập”, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé. Đội ngũ giáo viên, cán bộ CNV luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục chuẩn quốc gia để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Thay mặt nhà trường, tôi xin cám ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm đến với trường chúng tôi.

Đào Thị Hằng